Sửa:21/11/2020
Các dịch vụ làm hồ sơ vay tín chấp hiện nay

Vay tiền chỉ cần cmnd và hộ khẩu với 4 bước đơn giản

Vay tiền chỉ cần cmnd và hộ khẩu là hình thức cho vay vốn được quan tâm hàng đầu hiện nay, nhất là những đối tượng khách hàng đang gặp khó khăn về tài chính.

Tuy nhiên, không phải ai cũng có kiến thức cụ thể về khoản vay tín chấp bằng CMND và hộ khẩu. Chính vì vậy, Thereaction.net cung cấp bài đọc này cho các bạn nắm rõ được những thông tin cần thiết khi muốn vay vốn bằng hình thức này.

>>> Xem thêm: Vay tiền online nhanh trong ngày

Khái niệm vay tiền bằng CMND, Hộ khẩu

Khái niệm vay tiền bằng CMND, Hộ khẩu

Vay tiền nhanh bằng CMND, hộ khẩu được hiểu là hình thức vay tiền tín dụng cá nhân, không cần tài sản thế chấp hay người bảo lãnh, thay vào đó chỉ cần bạn cũng cấp SHK hay CMND là có thể đăng ký và được xét duyệt các khoản vay.

Hơn nữa, các tổ chức hỗ trợ tài chính cho vay sẽ chỉ dựa trên uy tín của bạn để làm điều kiện xét duyệt, đi kèm với khả năng chi trả trong điều kiện thu nhập của bạn. Hơn nữa, trong quá trình vay tiền bằng CMND, Hộ khẩu bạn cũng có thể ba trả góp.

Đây cũng là những lí do mà hình thức cho vay tiền nhanh thông qua CMND, sổ hộ khẩu đang được ưa chuộng và quan tâm hàng đầu hiện nay. Theo giới chuyên môn đánh giá hình thức này sẽ có sự tăng trưởng vượt bậc trong thời gian tới.

>>> Xem thêm: Dịch vụ hỗ trợ tài chính

Vay tiền bằng CMND và hộ khẩu chỉ với 4 bước đăng ký đơn giản

Vay tiền bằng CMND và hộ khẩu chỉ với 4 bước đăng ký đơn giản

Một trong những ưu điểm đầu tiên của phương pháp đăng ký vay bằng CMND hay hộ khẩu đó là toàn bộ thao tác có thể thực hiện tại nhà chỉ với 4 bước đơn giản sau:

Bước 1: Đăng ký vay vốn nhanh

Bạn cần cung cấp cá thông tin sau để hoàn thành thủ tục đăng ký cũng như được xét duyệt

Ví dụ như họ và tên, SĐT liên lạc, nơi ở, hộ khẩu thường trú, hình thức vay,..

Đối với các web cho vay tiền các bạn sẽ nhận được cuộc gọi của các nhân viên tư vấn ngay trong ngày để được cung cấp các thông tin cho tiết.

Bước 2: Chuẩn bị hồ sơ

CHuẩn bị sẵn các giấy tờ cần thiết để quá trình vay được diễn ra một cách thuận lợi và nhanh chóng hơn:

– Chuẩn bị CMND, hay thẻ căn cước bản gốc

– Sổ hộ khẩu hoặc tạm trú KT3 bản gốc

Bước 3: Nhận xét duyệt

Sau khi nộp hồ sơ, các đơn vị cho vay nhanh online sẽ kết nối đăng ký vay vốn của bạn với những người cho vay trong cùng khu vực, hay những đối tượng có điều kiện cho vay.

Người đăng ký vay chỉ cần ngồi đợi kết quả xét duyệt và chờ tiền được bắn vào tài khoản ngân hàng của mình.

Bước 4: Nhận khoản vay

Nhận được khoản vay mà bạn đăng ký một cách nhanh chóng thông qua tài khoản ngân hàng hay các hình thức nhận tiền mặt trực tiếp thông qua các cửa hàng Viettel Post trên toàn quốc.

>>> Xem thêm: Thẻ tín dụng phổ biến

Lãi suất ưu đãi đến từ hình thức vay vốn bằng CMND hay SHK

Lãi suất ưu đãi đến từ hình thức vay vốn bằng CMND hay SHK

Một khi đã tham gia vào giao dịch tài chính của các tổ chức cho vay tín dụng online, bạn sẽ có cơ hội tiếp cận với hàng chục nhìn đối tác cho vay ngang hàng. Nhờ đó mà khách hàng có thể lựa chọn được mức lãi suất phù hợp nhất cho mình, tối đa lãi suất hàng năm sẽ là 18% của khoản vay gốc.

– Khách hàng có thể vay vốn nhanh trong định mức từ  từ 5 – 50 triệu và lựa chọn thời gian thanh toán trong vòng 6 tháng đến 12 tháng

– Hồ sơ chỉ cần SHK của bản thân CMND bản gốc

– Hỗ trợ giải ngân nhanh chóng trong vòng 1 ngày

Điều kiện và thủ tục vay bằng SHK và CMND

Điều kiện và thủ tục vay bằng SHK và CMND

Để thủ tục vay vốn diễn ra một cách dễ dàng, thuận lợi trước hết bạn cần tìm hiểu rõ thủ tục và điều kiện để vay vốn của hình thức này.

Điều kiện vay vốn đối với SHK và CMND

– Bạn phải là công dân Việt Nam, hiện đang sinh sống và làm việc tại nơi có hỗ trợ dịch vụ cho vay tín chấp bằng sổ hộ khẩu hoặc CMND

– Độ tuổi: Từ 21 –  60 tuổi

– Đảm bảo không có nợ xấu cũng như đối tượng vay không được có tiền án tiền sự

Thủ tục vay vốn bằng SHK và CMND

– Sử dụng bản sao hộ khẩu có công chứng ( photo đầy đủ 16 trang)

– Bản sao CMND không cần công chứng nhưng đối tượng vay phải trên 20 tuổi cũng như CMND còn hiệu lực

– Có thể dùng bằng lái xe để thay thế

Lưu ý: Cần phải mang bản gốc để nhân viên tư vấn có thể xác minh 

Vay tín chấp không cần CMND và hộ khẩu gốc có được không?

Vay tín chấp không cần sử dụng đến SHK hay CMND vẫn có thể được xét duyệt các khoản vay nhanh. Đó là khi các đơn vị vay vốn chấp nhận cho vay tín chấp khi khách hàng dùng bản phô tô hộ khẩu và CMND không có bản gốc đối chiếu.

Còn với ngân hàng, trường hợp này sẽ bị kiểm soát cũng như khả năng được duyệt hồ sơ cho vay khó khăn hơn. Tốt hơn hết bạn vẫn nên chuẩn bị các thủ tục giấy tờ cần thiết đặc biệt là SHK ha CMND để quá trình diễn ra thuận lợi.

Một khi khách hàng càng cung cấp được nhiều giấy tờ, khả năng phê duyệt cao hơn theo đó lãi suất cũng giảm đi vì mức rủi ro tín dụng giảm.

Bên cạnh CMND và SHK thì bạn cũng có thể tham khảo một số phương pháp như Vay vốn bằng hộ chiếu, hóa đơn tiền điện, giấy phép lái xe, giấy phép kinh doanh,..

Trên đây là những thông tin mà bạn đọc nên nắm bắt nếu có nhu cầu vay tín chấp bằng hộ khẩu hay CMND do Thereaction.net cũng cấp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *