SmartPay hợp tác LienVietPostBank ra mắt Liên Việt 24h

Liên Việt 24h – Ví điện tử SmartPay và Ngân hàng Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank) ra mắt dịch vụ thanh toán bằng cách quét mã QR tại các điểm chấp nhận thanh toán SmartPay. Đây là chương trình Smartpay tiếp tục hỗ trợ các ngân hàng gia tăng sự thoải mái cho người tiêu dùng khi mua sắm và thanh toán. Liên Việt 24h được thành lập bởi đội ngũ Ngân hàng Bưu điện Liên Việt bởi sự hội tụ của các kênh trực tuyến như thẻ phi vật lý, ngân hàng số (internet banking và mobile banking), dịch vụ thẻ. Hãy cùng The Reaction tìm hiểu về sự kết hợp này trong bài viết dưới đây. 

>>> Xem thêm: Thông tin chi tiết về The Reaction

TOC

Đôi nét về SmartPay và ngân hàng LienVietPostBank

Ví điện tử SmartPay

Ví điện tử SmartPay

– Đây là ứng dụng đồng hành cùng với người tiêu dùng trong công cuộc cách mạng số về thanh toán. 

– Đến nay, SmartPay đã thu hút được hơn 400.000 điểm đồng ý thanh toán và cùng với hơn 2 triệu người sử dụng. 

– Khi sử dụng SmartPay, người dùng có thể đơn giản hóa việc thanh toán chỉ bằng cách sử dụng mã QR code. 

– Ưu điểm của Smart Pay:

+ Chuyển tiền miễn phí

+ Bảo mật cao, an toàn cho người dùng

+ Thanh toán các hóa đơn dễ dàng

Ngân hàng LienVietPostbank

Ngân hàng LienVietPostbank

– Tình đến hiện nay, trên toàn quốc có hơn 550 phòng giao dịch của LienVietPostBank. Cùng với đó là sự phát triển của hơn 700 phòng giao dịch Bưu Điện. 

– Ngân hàng này đang tập trung vào phát triển mạng lưới giao dịch đến tận nhũng vùng sâu vùng xa. 

– Ngoài ra, LienVietPostbank còn phát triển hạ tầng công nghệ. Chúng giúp khách hàng có thể thuận tiện trong việc thanh toán và sử dụng. 

>>> Xem thêm: Vay tiền online nhanh trong ngày

SmartPay hợp tác LienVietPostBank ra mắt  Liên Việt 24h  – gia tăng tiện ích mua sắm cho khách hàng

SmartPay hợp tác LienVietPostBank: gia tăng tiện ích mua sắm cho khách hàng.

SmartPay hợp tác LienVietPostBank: gia tăng tiện ích mua sắm cho khách hàng

Ví điện tử SmartPay và Ngân hàng Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank) công bố dịch vụ thanh toán tập trung quét mã QR tại các điểm chấp nhận SmartPay, cho thấy sự tận tâm của ngân hàng trong việc gia tăng sự thoải mái cho khách hàng khi mua sắm và thanh toán.

– Do đó, bắt đầu từ tháng 2 năm 2021, người mua sắm sử dụng dịch vụ Liên Việt 24h sẽ có thể tra cứu mã QR SmartPay khi mua sắm tại các điểm chấp nhận thanh toán SmartPay.

– Các doanh nghiệp nhỏ và điểm bán hàng SmartPay có thêm nhiều khách hàng tiềm năng. Chúng đến từ khách hàng của LienVietPostBank mua và sử dụng dịch vụ.

– Đây cũng là mục tiêu của SmartPay, nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp nhỏ và các điểm bán hàng trong việc bán hàng hàng ngày thông qua ví điện tử SmartPay.

– Ngoài ra, người dùng có thể kiểm tra mã thanh toán tại hơn 400.000 điểm chấp nhận SmartPay trên toàn quốc.

– Khách hàng sẽ có thể mua sắm, ăn chơi và sử dụng các tiện ích dễ dàng mà không cần sử dụng tiền mặt. Họ sẽ tiết kiệm được nhiều tiền hơn khi mua hàng tại các địa điểm SmartPay chấp nhận điểm. Đặc biệt, dùng ứng dụng này không mất phí.

>>> Xem thêm: Thông tin về Thẻ Tín Dụng và cách thực hiện

 Liên Việt 24h  

Liên Việt 24h

Sứ mệnh của Liên Việt 24h là cung cấp cho người dùng những sản phẩm và dịch vụ phong phú. Hơn nữa, ứng dụng còn dễ dàng, nhanh chóng, mọi lúc mọi nơi và hoàn toàn an toàn:

– Thực hiện chuyển tiền từ nhiều nguồn tiền khác nhau (Tài khoản Ví Việt, Tài khoản thanh toán,…).

– Bạn có thể gửi và tất toán tiền gửi trực tuyến bất cứ lúc nào.

– Vay tiêu dùng trực tuyến lãi suất ưu đãi, truy vấn / sao kê tài khoản ngân hàng.

– Hỗ trợ các dịch vụ thẻ: đăng ký mới, kích hoạt thẻ, khóa / mở thẻ, sao kê mua hàng, thanh toán thẻ tín dụng, đổi mã PIN

 – Liên Việt 24h cho phép bạn gửi tiền đến hơn 33 ngân hàng trong nước qua số thẻ / tài khoản 24/7 với chi phí thấp.

– Nạp tiền vào tài khoản Ví Việt nhanh chóng và tiện lợi bằng nhiều phương thức. Bao gồm sử dụng thẻ ngân hàng nội địa, chuyển tiền từ tài khoản ngân hàng nội địa, nạp tiền tại địa điểm giao dịch Ví Việt và nhờ bạn bè nạp tiền vào Ví Việt. .

– Thanh toán thuận tiện các chi phí điện, nước, điện thoại, cáp. Hoặc thanh toán học phí, phí taxi, ủy thác chuyển tiền và nhắc nhở kế hoạch thanh toán.

– Thực hiện thanh toán hóa đơn hàng tháng tự động thông qua tính năng Ủy nhiệm chi.

– Đặt phòng khách sạn, đặt vé máy bay trong và ngoài nước, mua sắm trực tuyến trên trang web thương mại điện tử liên kết.

– Nhận chiết khấu lớn khi nạp tiền điện thoại.

>>> Xem thêm: Hỗ trợ tài chính là gì ? Cách thức hoạt động như thế nào ?

Ưu điểm của Liên Việt 24h

Ưu điểm của Liên Việt 24h

Liên Việt 24h thuận tiện và phù hợp với mọi đối tượng khách hàng. Kể cả khi khách hàng không có tài khoản ngân hàng. 

– Khách hàng có thể thuận tiện trải nghiệm hàng trăm dịch vụ thanh toán một cách toàn diện nhất chỉ bằng cách đăng ký qua số điện thoại và định danh trực tuyến với giải pháp eKYC (nhận diện khuôn mặt) mọi lúc, mọi nơi, ngay từ đường hàng không mà không phải suy nghĩ về việc gián đoạn như: tính cước 24/7, hơn 200 dịch vụ điện, nước, truyền hình,…

– Khách hàng đã có tài khoản có thể sử dụng các dịch vụ ngân hàng bán lẻ trực tuyến như gửi tiết kiệm trực tuyến, vay tín chấp, chuyển tiền liên ngân hàng; các dịch vụ thanh toán như kích hoạt, vô hiệu hóa / khóa tài khoản và thanh toán số dư thẻ tín dụng; mua sắm trực tuyến vé máy bay, vé đường sắt, vé ô tô …

– Khách hàng yên tâm giao dịch do được bảo vệ và bảo mật đầy đủ các chứng chỉ do GlobalSign cung cấp, xác thực tài khoản với nhiều yếu tố: mật khẩu, SMS, sinh trắc học, v.v.

Let's share this post!

Comments

To comment

TOC
閉じる