Sửa:09/01/2021

MoneyCat là gì? Cách vay tiền MoneyCat nhanh nhất ?

Hiện nay có rất nhiều kinh cho vay tiền nhanh. Mọi người cũng ưa chuộng hình thức vay tiền này chỉ cần một số thao tác đơn giản. Tuy nhiên, ở đâu cho vay tiền uy tín và thủ tục nhanh nhất? Đó chính là MoneyCat. Vậy MoneyCat là gì? Cách vay tiền MoneyCat nhanh nhất? Cùng Vay Tiền Nhanh tìm hiểu vấn đề bài viết dưới đây. 

Tìm hiểu về kênh MoneyCat được ưa chuộng hiện nay

MoneyCat là gì? Cách vay tiền MoneyCat nhanh nhất ?

MoneyCat được gọi là một tổ chức cho vay tiền online 24/7. Kênh vay tiền ra đời để nhằm hỗ trợ cho những khách hàng đang có nhu cầu. Nó dựa trên nền tảng tư vấn và cung cấp về những giải pháp tài chính nhanh nhất. 

Hiện nay, MoneyCat đang là đối tác giải ngân là Công ty TNHH MTV TM DV SAIGON CREDIT.  Công ty này cũng là một trong những công ty uy tín trên thị trường hiện nay. Mọi người có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn. 

MoneyCat sẽ đưa ra những ưu đãi hấp dẫn. Kênh này sẽ hỗ trợ cho vay trả góp trong thời hạn từ 3 tháng đến 6 tháng. Lãi suất sẽ ưu đãi và thấp hơn sau những công ty tài chính khác. Hiện nay, lãi suất sẽ là từ 12% – 18.25%/năm. Nếu bạn là khách hàng mới đăng ký lần đầu thì bạn sẽ được hỗ trợ lãi suất 0% trong vòng 2 tuần đầu.

>>> Xem thêm: Hỗ trợ tài chính là gì ? Cách thức hoạt động như thế nào ?

Vì sao nên lựa chọn vay tiền tại MoneyCat?

Vì sao nên lựa chọn vay tiền tại MoneyCat?
Vì sao nên lựa chọn vay tiền tại MoneyCat?

Ứng dụng MoneyCat có ưu điểm lớn nhất đó chính là đưa ra giải pháp về tài chính nhanh nhất với thủ tục đơn giản cho những ai đang có nhu cầu. Nó sẽ cung cấp gói vay online dao động từ một cho đến 10.000.000. Thủ tục đơn giản chỉ cần chứng minh nhân dân và không cần tài sản thế chấp. Khi vay tiền MoneyCat, bạn sẽ nhận được ưu đãi: 

-Vay tiền hoàn toàn đơn giản, nhanh chóng và tiện lợi nhất

-Thủ tục chỉ còn giấy chứng minh nhân dân và không cần tài sản thế chấp

-Lãi suất vay ưu đãi và phù hợp nhất

-Thông tin về các khoản vay sẽ rõ ràng minh bạch và uy tín

-Hỗ trợ người đi vay lên tới 10.000.000 đồng. Hình thức trả sẽ dựa vào hình thức trả góp trong thời hạn ba tháng

>>> Xem thêm: Vay tiền online nhanh trong ngày

Cách vay tiền MoneyCat nhanh và đơn giản

Cách vay tiền MoneyCat nhanh và đơn giản
Cách vay tiền MoneyCat nhanh và đơn giản

Bởi ứng dụng này mang đến sự tiện lợi và đơn giản nên những thủ tục vay tiền sẽ diễn ra hoàn toàn online. Bạn chỉ cần thực hiện những quy trình vay tiền MoneyCat như sau: 

Bước 1: Đăng nhập vào hệ thống MoneyCat

Đầu tiên, mọi người hãy truy cập vào đường linh sau https://moneycat.vn/.  Nếu không phải mọi người có thể tải ứng dụng MoneyCat về điện thoại và đăng ký.Giao diện của ứng dụng sẽ hiển thị đơn đăng ký vay dành cho khách hàng. Tại đây, mọi người chỉ cần lựa chọn số tiền dựa trên đơn đăng ký. Sau đó tất cả thông tin về khoản vay sẽ được hiển thị để mọi người tham khảo.

Lưu ý rằng, đối với khách hàng lần đầu đăng ký thì sẽ được vay tối đa từ 1,5 triệu đồng trong 10 ngày. nhớ bạn này không hàng lần thứ hai, ứng dụng sẽ hỗ trợ vay từ 500.000 đồng cho đến 10.000.000 đồng. Thời hạn vay sẽ dao động từ 1 cho đến 3 tháng

Tiếp theo, sau khi đã lựa chọn khoản tiền vay, mọi người chỉ cần nhập tên người vay chính xác để đăng ký.

Bước 2: Điền đầy đủ thông tin trên hồ sơ 

Đến bước này, mọi người chỉ cần cung cấp những thông tin cụ thể trong yêu cầu. Những thông tin này cụ thể như sau: 

-Thông tin cá nhân sẽ bao gồm họ và tên, ngày sinh và những thông tin liên quan đến chứng minh nhân dân.

-Thông tin về nơi sinh sống sẽ bao gồm tên tỉnh thành phố quận huyện. Nếu ai có địa chỉ số nhà hoặc tên đường thì hãy nghe đầy đủ.

-Thông tin về tài khoản ngân hàng để nhận tiền giải ngân. Nó sẽ bao gồm số tài khoản, tên ngân hàng và chi nhánh

Bên cạnh đó, kênh vay tiền này sẽ đảm bảo bảo mật về thông tin của khách hàng. Như vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi cung cấp thông tin cá nhân. Tuy nhiên, vay tiền Money Cat sẽ không giải ngân nếu như người đi vay không cung cấp đúng về thông tin và tài khoản ngân hàng.

Bước 3: Cung cấp ảnh CMND

Đến bước 3, mọi người chỉ cần chụp hai mặt của chứng minh nhân dân bản gốc. Sau đó hãy tiến hành chụp chân dung ảnh của bạn cầm vừa chứng minh nhân dân đó. Cuối cùng chỉ cần tải lên hệ thống và nhấn vào chữ “Tiếp tục”.

Bước 4: Nhận tiền giải ngân vào tài khoản

Vay tiền onlune tại MoneyCat

Bước cuối cùng, mọi người chỉ cần điền đầy đủ thông tin cá nhân về tài khoản ngân hàng. Sau đó, Số điện thoại của bạn sẽ nhận được mã xác nhận bao gồm 5 chữ số. Bạn chỉ cần mã xác nhận này và hoàn tất hồ sơ là sẽ nhận được tiền giải ngân. 

Nhìn chung, kênh vay tiền MoneyCat này đang trở nên phổ biến với những thủ tục đơn giản nhất. Mọi người hãy tham khảo những quy trình trên đây để lựa chọn tên vay tiền này.

>>> Xem thêm : Thông tin về Vay tiền nhanh 

Bên cạnh đó, nếu bạn muốn vay tiền nhanhvay tiền online đơn giản với hình thức khác thì hãy liên hệ với chúng tôi qua https://thereation.net. Đội ngũ tư vấn viên của chúng tôi sẽ luôn hỗ trợ và tận tình giải đáp yêu cầu của bạn. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *