Sửa:17/11/2020

Lãi suất vay tín chấp 2020 cập nhật mới nhất

Lãi suất vay tín chấp năm 2020 là bao nhiêu? Có rất nhiều ngân hàng và tổ chức tài chính cho vay hình thức này. Tuy nhiên, để lựa chọn được cơ sở có lãi suất hợp lý, chúng ta cần tìm hiểu về lãi suất trước. vạy cùng Vay Tiền Nhanh tìm hiểu về các lãi suất của ngân hàng và tổ chức tài chính sau đây. 

>>> Xem thêm: Vay tiền online nhanh trong ngày

Tìm hiểu vài nét về vay tín chấp 

Vay tín chấp

Vay tín chấp là hình thức cho vay không cần sự đảm bảo của tài sản. Những khách hàng có nhu cầu cho vay với khoản vay không quá lớn. Khoản vay này sẽ được thẩm định và xét duyệt dựa trên mức thu nhập, cơ quan làm việc và trình độ văn hóa.

Hiện nay, có rất nhiều ngân hàng và tổ chức tài chính cho vay tín chấp. cũng vì thế mà nhiều hình thức cho vay tín chấp được ra đời. Cụ thể như sau:

Vay tín chấp theo lương

Vay tín chấp theo lương chính là hình thức phổ biến nhất hiện nay. Hình thức này sẽ xét duyệt theo vốn trực tiếp dựa trên nguồn thu nhập của người đi vay. Tất cả các ngân hàng và tổ chức tài chính sẽ triển khai hình thức này là phổ biến. 

Vay tín chấp theo bảo hiểm nhân thọ

Vay tín chấp theo bảo hiểm nhân thọ

Vay tín chấp theo bảo hiểm nhân thọ sẽ dành cho những đối tượng có nhu cầu vay tín chấp. Đồng thời sẽ kết hợp với hợp đồng bảo hiểm nhân thọ có hiệu lực từ một năm trở lên. Hơn nữa, mức phí đóng bảo hiểm hàng tháng cần đạt yêu cầu với đơn vị cho vay. 

Hình thức này được coi là hình thức được các cơ sở cho vay ưu chuộng nhất. Bởi vì, trường hợp người đi vay gặp tai nạn không có khả năng chi trả thì công ty bảo hiểm sẽ là người chi trả khoản nợ đó.

Vay tín chấp bằng sổ lương hưu 

Người đi vay có thể vay tín chấp bằng sổ lương hưu. Đây được coi là giải pháp tài chính ngân hàng dành riêng cho người đi vay có lương hưu trí. Với độ tuổi đã nghỉ hưu, sẽ có một khoản hỗ trợ tài chính hàng tháng. Đây sẽ làm khả năng chi trả và là hình thức đảm bảo. 

Vay tín chấp theo hóa đơn tiền điện

Vay tín chấp theo hóa đơn tiền điện sẽ là hình thức dựa trên việc xác nhận thông tin của người đi vay qua hóa đơn tiền điện. Hóa đơn tiền điện này sẽ có ít nhất là 3 tháng gần đây. Mỗi giá trị của hóa đơn sẽ phải ít nhất từ 200.000 đồng trở lên. Hơn nữa, thời gian vay sẽ được linh hoạt dao động từ 6 cho đến 36 tháng. Khoản vay có thể lên tới 30.000.000 đồng.

Như vậy, mỗi hình thức vay tín chấp nên sẽ có những ưu điểm riêng. Mỗi hình thức sẽ có những quy định về hạn vay và thời gian cũng như cách chi trả khác nhau. Tùy theo vào điều kiện cũng như yêu cầu về khoản vay, người đi vay sẽ thực hiện việc chi trả theo quy định của từng cơ sở.

>>> Xem thêm: Dịch vụ hỗ trợ tài chính

Lãi suất vay tín chấp 2020 cập nhật mới nhất

Các hình thức vay tín chấp
Điều kiện vay tín chấp nhanh trong ngày

Dưới đây sẽ là một số lãi suất vay tín chấp của ngân hàng cũng như tổ chức uy tín hiện nay. Mọi người có thể tham khảo để lựa chọn được nơi phù hợp nhất.

Ngân hàngMức lãi suất  (năm)Thời hạn vay tối đaYêu cầu thu nhập/tháng
Cash24.vn 18.3%5 năm5 triệu
Shinhanbank22%5 năm7.2 triệu
Sacombank16.8%5 năm7 triệu
ATMonline.vn12% 4 năm5 triệu 
Techcombank18%5 năm5 triệu
TPBank17%4 năm7 triệu
VPbank22%5 năm4 triệu
Citibank20%4 năm10 triệu
ANZ20%5 năm8 triệu
Maritimebank23.2%5 năm5 triệu
HSBC15,99%4 năm6 triệu
HDbank28%3 năm6,5 triệu
Vietcombank15%5 năm5 triệu
FE Credit31,5%3 năm3 triệu

>>>Xem thêm: Mcredit vay tiêu dùng, vay tín chấp

Điều kiện để vay tín chấp như thế nào?

Vay tiêu dùng tín chấp là gì?
Vay tiêu dùng tín chấp là gì?

Tuỳ thuộc theo ngân hàng hoặc tổ chức tài chính, họ sẽ đưa ra những điều kiện khác nhau cho người đi vay. Tuy nhiên, có một số điều kiện chung bắt buộc đó chính là về độ tuổi, nơi cư trú và thu nhập.

Có nhiều ngân hàng và tổ chức tài chính sẽ yêu cầu như sau:

-Khách hàng từ 20 tuổi đến 60 tuổi tính từ thời điểm cho vay đến tất toán khoản vay

-Khách hàng đang có hợp đồng lao động và còn thời hạn từ 12 tháng trở lên

-Khách hàng có thu nhập ổn định hàng tháng từ 5 triệu đồng/tháng. Hình thức nhận lương bằng tài khoản ngân hàng

-Hộ khẩu thường trú hoặc tạm trú dài hạn tại địa phương

Hơn nữa, sẽ có nhiều ngân hàng có những điều kiện khác nhau và thêm một số điều kiện bắt buộc khác. Trước khi lựa chọn đơn vị, khách hàng cần tìm hiểu kỹ về điều kiện. Như vậy, quá trình làm hồ sơ vay vốn sẽ nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Trên đây là thông tin chi tiết về các lãi suất vay tài chính của ngân hàng và các tổ chức tài chính hiện nay. chúng tôi hy vọng bạn sẽ lựa chọn được đơn vị phù hợp nhất. Hơn nữa, để biết thêm thông tin chi tiết về các hình thức vay khác, hãy truy cập vào trang địa chỉ https://thereaction.net/ . Chúng tôi luôn cập nhật những hình thức vay tiền online uy tín và nhanh chóng nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *