Cập nhật thông tin mới nhất về lãi suất ngân hàng Shinhan Bank

lai-suat-ngan-hang

Lãi suất ngân hàng Shinhan Bank mới nhất được cập nhật liên tục để có thể cung cấp cho khách hàng thông tin thiết thực nhất về mức lãi suất mà ngân hàng đang áp dụng cũng như những biến động lãi suất thị trường hiện nay. Bạn có thể kịp thời tận dụng những giai đoạn lãi thấp để tiến hành vay vốn đầu tư.

Bài viết dưới đây The reaction sẽ cập nhật giúp bạn những thông tin hữu ích đó.

>>>Xem thêm: Lãi suất ngân hàng Shinhan Bank mới nhất.

TOC

Mức lãi suất của Shinhan Bank ít giao động vào tháng 3/2021

Vào ngày 10/3, Ngân hàng Shinhan Việt Nam tiến hành áp dụng biểu lãi suất mới nhất được phê duyệt trong tháng này. Đối với đa số các mức lãi suất tiền gửi tiết kiệm là được giữ nguyên hoặc có thay đổi rất ít, riêng với một số định mức vay online cho khách hàng là cá nhân thì có chỉnh sửa nhiều hơn để đáp ứng nhu cầu khách hàng cũng như giúp ngân hàng vượt qua thời gian dịch bệnh.

Bảng biểu lãi suất tiền gửi tiết kiệm được niêm yết tại quầy dành riêng cho khách hàng là cá nhân vẫn được duy trì ở mức ổn định trong khoảng 2%/năm đến 4,6%/năm, khách hàng lĩnh tiền lãi vào cuối kỳ gửi. Thời gian huy động vốn sẽ được thực thi từ 1 tháng cho đến 60 tháng.

Với khách hàng gửi tiết kiệm theo dạng lĩnh lãi suất hàng tháng, ngân hàng sẽ áp dụng lãi suất trong khoảng từ 2%/năm đến 4,3%/năm.

"Lãi suất ngân hàng Shinhan Bank mới nhất "
Lãi suất ngân hàng Shinhan Bank mới nhất

Điều Đặc biệt nhất trong tháng này chính là việc Shinhan Bank đã triển khai kế hoặc tăng mức lãi suất huy động vốn thông qua phương thức gửi tiền online mới được cập nhật.

Bảng biểu lãi suất ngân hàng sau khi điều chỉnh hoàn thiện thì giao động trong khoảng từ 2,3%/năm đến 4,9%/năm, khách hàng lĩnh lãi suất vào cuối kỳ hạn.

Cụ thể là, tiền gửi online nằm trong kỳ hạn 1 tháng sẽ giữ duy trì ở mức ổn định 2,3%/năm; với kỳ hạn 2 tháng và 3 tháng có lãi suất gần như không đổi lần lượt là 2,4%/năm và 2,7%/năm. Trong tháng 3 này ngân hàng không có kế hoạch triển khai huy động nguồn vốn có kỳ hạn 4 tháng và 5 tháng đối với phương thức gửi online này.

Trong năm 2021 đối với mức gửi tiền tiết kiệm có kỳ hạn dài từ 6 tháng đến 12 tháng, lãi suất tiền gửi của ngân hàng Shinhan Bank có chính sách đồng loạt tăng khoảng 0,1% tại mỗi kỳ hạn.

Tiền gửi online
Tiền gửi online

Chi tiết là, tiền gửi của khách hàng tại kỳ hạn 6 tháng và 9 tháng sẽ được niêm yết với mức lãi suất cụ thể là 3,5%/năm và 3,8%/năm. Với hai kỳ hạn 12 tháng và 18 tháng sẽ hưởng cùng lãi suất là 4,8%/năm. Ba kỳ hạn dài nhất là 24, 26 và 60 tháng được áp dụng mức lãi suất cao nhất theo chỉ thị của ngân hàng là 4,9%/năm. 

Theo như báo cáo trong nhiều năm gần đây thì mức lãi suất mà Shinhan Bank đang thực hiện là mức lãi suất cao nhất từng áp dụng tại hệ thống ngân hàng, nhất là với phương thức gửi tiền online mới như hiện nay.

Cũng có kế hoạch tăng mức lãi suất, lãi suất tiền gửi online sẽ lĩnh tiền lãi hàng tháng thì cũng giữ nguyên kỳ hạn 2 đến 3 tháng còn với các mức gửi kỳ hạn dài hơn từ kỳ hạn 6 đến 60 tháng có điều chỉnh tăng lên khoảng 0,1 %. Biểu lãi suất mới nhất được ghi nhận là từ 2,3%/năm đến 4,6%/năm.

Các khoản tiền gửi có kỳ hạn ngắn từ 1 – 3 tuần sẽ được niêm yết lãi suất cố định 0,2%/năm tại cả hai phương thức gửi tại quầy hay online.

>>>Xem thêm: Vay tiền online nhanh nhất trong ngày

Mức lãi suất với khách hàng là cá nhân 

Đối với khách hàng là cá nhân, lãi suất huy động vốn không có thay đổi gì so với tháng 2/2021.

Ngân hàng Shinhan Bank triển khai huy động vốn với mức lãi suất trong tầm từ 1,9%/năm – 4,3%/năm, tiền lãi được lĩnh cuối kỳ. Khách hàng có thể áp dụng lãi suất giống nhau khi gửi tại quầy và gửi tiết kiệm trực tuyến. 

Cách thức trả tiền lãi suất
Cách thức trả tiền lãi suất

Với phương thức trả tiền lãi hàng tháng, lãi suất mà khách hàng được hưởng sẽ dao động từ 1,9%/năm đến 3,9%/năm.

Mức lãi suất với khách hàng là doanh nghiệp

Với khách hàng là doanh nghiệp bảng biểu có sự thay đổi khác với đối tượng khách hàng cá nhân, doanh nghiệp gửi tiền theo kỳ hạn ngắn thì mức lãi suất không khác gì với cá nhân. Nhưng xét theo kỳ hạn dài từ 12 tháng trở lên thì mức lãi suất thấp nhất là 4%/năm, cao nhất lên đến 4.3%/năm.

>>>Xem thêm: Hỗ trợ tài chính là gì? Cách thức hoạt động như thế nào ?

Lãi suất cho vay của ngân hàng Shinhan Bank

Vay tín chấp chính là hình thức cho vay mà  không cần phải thế chấp tài sản, hoàn toàn dựa vào uy tín cá nhân và doanh nghiệp đang công tác để có thể phục vụ cho các mục đích vay khác nhau. Mức vay tín chấp dao động từ mức thấp nhất là 10 triệu đồng đến mức cao nhất là 1 tỷ đồng với thời hạn cho vay khá linh hoạt từ 12 tháng – 60 tháng.

Ngân hàng Shinhan đã có hơn 30 chi nhánh, phòng giao dịch trên khắp cả nước. Những giải pháp tài chính ưu việt của ngân hàng mang lại sự hiệu quả nhanh chóng cùng một mức lãi suất cho vay tín chấp khá hợp lý. Đó chính là lý do mà lượng khách hàng đến với ngân hàng ngày càng đông.

Mức lãi suất cho doanh nghiệp
Mức lãi suất cho doanh nghiệp

Mức vay thông thường cho tiêu dùng phổ biến ở mức thấp nhất là 6 triệu còn mức cao nhất lên đến 300 triệu, đây là một con số khá ấn tượng so với nhiều ngân hàng khác khi cho vay tín chấp không cần thế chấp tài sản. Cùng với những ưu đãi lớn chính là thời hạn cho vay lên đến 36 tháng kèm mức lãi suất 12%/năm.

Cách chuẩn bị hồ sơ để vay vốn tại Shinhanbank

Hồ sơ pháp lý 

CMND hoặc thẻ căn cước hoặc hộ chiếu của bạn với bản photo và còn thời hạn sử dụng với CMND là 15 năm và hộ chiếu là 10 năm. Bạn phải cung cấp đầy đủ thông tin đồng thời đưa ra bản gốc để đối chiếu. Trong trường hợp có nhiều lần cấp chứng minh thư thì bạn cần đem hết đến để ngân hàng xác nhận danh tính chính xác.

Hộ khẩu (Sổ hộ khẩu photo hoặc sổ tạm trú dài hạn, bạn cần mang đến Công an Phường/Xã mà nơi bạn đang ở ( phải có cùng tỉnh/thành phố với nơi bạn tiến hành vay vốn) yêu cầu chính quyền cấp cho. Trong trường hợp bạn chưa thể cung cấp được Hộ khẩu bạn có thể bổ sung thay bằng các loại hoá đơn điện, nước có địa chỉ cụ thể nơi bạn sinh sống hay giấy tạm trú tạm vắng có thời hạn thì đều được chấp nhận.

Đăng ký kết hôn hay Xác nhận độc thân do cơ quan có thẩm quyền cấp. Nếu như bạn đã từng ly hôn thì cần cung cấp đầy đủ quyết định của tòa án về vấn đề này.

Hồ sơ tài chính

Nguồn thu từ mức lương hàng tháng : giấy tờ liên quan đến quyết định công tác, hợp đồng lao động hoặc thư xác nhận bản chính của người sử dụng lao động. Đơn giản hơn nếu như bạn có sao kê bảng biểu trả lương hàng tháng trong 6 tháng gần nhất có đáp ứng đủ điều kiện theo tiêu chuẩn của ngân hàng.

Nếu như bạn có các nguồn thu khác bằng tiền mặt lớn hơn 19 triệu đồng thì bạn cần cung cấp thêm mã số của sổ bảo hiểm, hoặc giấy quyết toán thuế về thu nhập cá nhân của bạn trong năm gần nhất cho ngân hàng thẩm định.

Sau khi cung cấp đủ giấy tờ bạn nên lưu ý mức lãi suất hiện tại của ngân hàng Shinhan Bank tránh việc mâu thuẫn sau này.

>>>Xem thêm: Vay tiền nhanh chóng tại F88 chỉ với sổ hộ khẩu

Let's share this post!

Comments

To comment

TOC
閉じる