Những điều cần biết khi vay tiền online tại Doctor Đồng

Doctor Đồng – Các khoản vay tại Doctor Đồng không chỉ được giải ngân dễ dàng, lãi suất cạnh tranh mà ứng dụng còn khuyến khích khách hàng vay gia hạn với mức vay cao hơn lần vay đầu tiên, với khoản vay tiềm năng lên đến 10 triệu. Hãy cùng The Reaction tìm hiểu về ứng dụng và trang web cho vay này nhé!

>>> Xem thêm: Thông tin chi tiết về The Reaction

TOC

Doctor Đồng là gì?

Doctor Đồng

Doctor Đồng là thương hiệu tài chính được vận hành bởi Công ty TNHH MTV Tư vấn Tài chính LGC, cung cấp dịch vụ cho vay tiền trực tuyến ngắn hạn với mức hỗ trợ từ 1 triệu – 10 triệu.

– Doctor Đồng được thành lập vào khoảng năm 2015 cùng với đối tác chiến lược là Công ty TNHH MTV Thương mại Dịch vụ Vạn An Phát đã hỗ trợ hàng nghìn người vay vốn với thủ tục rõ ràng chỉ cần CMND.

– Bạn có thể đăng ký vay tại Doctor Đồng theo hai cách: trực tuyến tại website của Doctor Đồng (link: Doctordong.vn) hoặc tải ứng dụng vay trên máy tính hoặc điện thoại.

Những điều nên biết khi vay tiền tại Doctor Đồng

– Doctor Đồng đưa ra mức vay từ 1-10 triệu Đồng cho tất cả người tiêu dùng trong độ tuổi từ 22 đến 60.

Những điều cần biết khi vay tiền tại Doctor Đồng

– Doctor Đồng cho bạn mức lãi suất cạnh tranh 10,95% / năm. 

– Bạn nên đọc kỹ tất cả các điều khoản của hợp đồng. Bạn có thể nhận khoản thanh toán của mình trong vòng 24 giờ hoặc sớm hơn nếu đơn đăng ký của bạn được chấp nhận (khoảng 2-10 phút sau khi gửi).

– Các quy định khác áp dụng cho người tiêu dùng có nhu cầu trên 2 triệu đồng mỗi tháng. Ngoài ra, bạn phải có giấy tờ tùy thân hợp pháp và các giấy tờ khác nếu cần.

– Liên hệ với dịch vụ tư vấn qua số điện thoại hoặc email để nhận thêm tiền trước hoặc sau khi trả hết nợ cũ. Bạn cũng nên đến trung tâm Doctordong để được tư vấn trực tiếp.

>>> Xem thêm: Vay tiền online nhanh trong ngày

Làm sao để có thể vay tiền qua Doctor Đồng trong 1 ngày?

Để đăng ký và vay tiền trực tuyến qua Doctordong, bạn vui lòng thực hiện theo các bước dưới đây.

Làm sao để có thể vay tiền qua Doctor Đồng trong 1 ngày?

Bước 1:Truy cập vào doctordong.vn.

Nếu đây là lần đầu tiên bạn đến, hãy chọn khoản vay và ngày tháng, sau đó nhập tên, số điện thoại và mã giới thiệu của bạn (nếu có). Sau đó nhấn nút “NHẬN NGAY”.

Bước 2: Hồ sơ đang xem xét

Khi bạn đã đăng ký khoản vay thành công, nhân viên sẽ gửi email cho bạn để kiểm tra tất cả các giấy tờ của bạn và nhắc nhở bạn về kết quả.

Bước 3: Nhận tin nhắn

Bạn sẽ được thông báo bằng tin nhắn điện thoại rằng khoản vay của bạn đã được chấp nhận. Sau đó, bạn phải nghiên cứu kỹ hợp đồng và cung cấp chi tiết về cách bạn muốn kiếm tiền của mình.

Bước 4: Nhận tiền

Bạn có hai lựa chọn để đảm bảo khoản vay:

Cách 1: Mở tài khoản ngân hàng dưới tên của chính bạn và dùng tài khoản đấy. 

Cách 2: Đến các phòng giao dịch của Doctor Đồng để nhận tiền. Viettel, SCB, Payoo và Momo là một trong những phương thức thanh toán có sẵn. Khi đi cần mang theo CMND bản chính cũng như số điện thoại được nhân viên đưa qua tin nhắn.

>>> Xem thêm: Lợi ích khi vay tiền nhanh online bằng CMND 2021

Làm sao để vay được lần hai tại Doctor Đồng?

Ưu điểm của Doctor Đồng

Giới thiệu khoản vay lần hai

– Số nợ cho khoản vay đầu tiên được giới hạn từ 500k đến 1,5 triệu đồng, với thời hạn cho vay từ 10 đến 30 ngày. Khoản vay này phù hợp với những người có nhu cầu và khối lượng vay không quá nhiều.

– Khoản vay mà Doctor Đồng nhận cho bạn lần sau (từ lần thứ 2 trở đi) dao động từ 2 triệu đến 10 triệu. Ngoài ra, thời hạn cho vay từ 10 đến 30 ngày. Lãi suất sẽ được tính theo cách tương tự như ở khoản vay đầu tiên của bạn.

Thủ tục đăng ký vay lần hai tại Doctor Đồng

– Phương thức nộp hồ sơ cho khoản vay thứ hai dễ dàng hơn nhiều so với phương thức đầu tiên. Vì hệ thống Doctor Đồng sẽ lưu các thông tin chi tiết từ lần đăng ký khoản vay đầu tiên để phục vụ các khoản vay khác nhanh chóng hơn.

Các bước thực hiện

– Chỉ cần đánh dấu vào ô “Đăng ký lại” và nhập số điện thoại bạn đã sử dụng để đăng ký khoản vay trước đó. Sau đó gõ mã xác thực đã được gửi vào số điện thoại của bạn để máy xác thực chi tiết bạn đã mượn lần trước. Và, như với khoản vay đầu tiên, bạn chỉ mất hai phút để hoàn thành đơn đăng ký khoản vay.

Lợi ích khi vay lần hai

– Một lợi ích khác của việc đăng ký vay lại là ngoài việc thu tiền từ tài khoản ngân hàng, bạn còn có thể thu tiền trực tiếp tại các điểm thu đổi của các đối tác trên toàn quốc như Viettel hay MoMo mà chỉ cần các thông tin sau.

+ Cung cấp chứng minh thư gốc

+ Xuất trình tin nhắn với mã số bí mật khi được phê duyệt khoản vay

– Về thời gian vay, bạn sẽ có thể chọn các điều kiện vay tương tự như lần đầu tiên bạn sẽ có thể chọn thời hạn kéo dài từ 10 ngày đến 30 ngày. Ngoài ra, nếu bạn có nhu cầu vay dài hơn, vui lòng liên hệ trực tiếp với tổng đài của Doctor Đồng là 1900 63 60 72.

Lãi suất của khoản vay thứ hai giống như lãi suất của khoản vay đầu tiên và thông tin chi tiết về lãi suất thường rất rõ ràng để giúp người tiêu dùng thuận tiện theo dõi và lựa chọn số tiền vay và thời gian vay phù hợp nhất.

Let's share this post!

Comments

To comment

TOC
閉じる