Dịch vụ làm hồ sơ vay tín chấp đơn giản, nhanh chóng

Lãi suất vay tín chấp

Dịch vụ làm hồ sơ vay tín chấp – Nhu cầu vay tiền của người dân trong thời gian gần đây ngày càng tăng, đồng nghĩa với việc rất nhiều hình thức vay tiền ra đời để phục vụ người dân. Tuy nhiên, hình thức vay tiêu dùng tín chấp là hình thức được nhiều người ưa chuộng nhất vì tính hữu ích, nhanh gọn cũng như dễ dàng thực hiện.

Hãy cùng Vay tiền nhanh tìm hiểu về dịch vụ làm hồ sơ vay tín chấp ngay trong bài viết dưới đây.

TOC

Vay tín chấp là gì?

Vay tín chấp là hình thức vay phục vụ cho những chi tiêu cá nhân, không cần tài sản đảm bảo và người cho vay sẽ dựa vào uy tín người vay để xác nhận năng lực trả nợ và quyết định có cho vay hay không. 

Lợi ích khi vay tín chấp tại VPBank
Vay tín chấp là gì?

Vay tiêu dùng tín chấp sẽ được đảm bảo bởi điểm tín dụng của người đi vay. Tức là nếu như bạn trả tiền vay đúng hạn thì tài sản của bạn sẽ không bị phát mãi, tuy nhiên điểm tín dụng của bạn sẽ giảm. 

Điểm tín dụng này sẽ được quản lý bởi Trung tâm thông tin tín dụng CIC trực thuộc ngân hàng nhà nước Việt Nam, và nếu điểm tín dụng của bạn càng cao thì thời gian duyệt các khoản vay tín dụng của bạn sẽ càng nhanh và lãi suất vay tín chấp sẽ được tính thấp hơn so với người có điểm tín dụng thấp. Khi thực hiện hình thức vay tín chấp bạn sẽ không cần chứng minh tính giá trị của tài sản thế chấp. 

>>> Xem thêm: Vay tiền online nhanh trong ngày

Mức vay, hạn vay và lãi suất của hình thức vay tín chấp

Mức vay

Mức vay tín chấp đối với mỗi ngân hàng là khác nhau, tuy nhiên nếu bạn có đầy đủ giấy tờ cũng như những quy định đi kèm thì sẽ được giải ngân từ vài triệu đến vài trăm triệu. Thông thường một đợt vay tín chấp sẽ được giải ngân từ 10 triệu đến 500 triệu đồng, tùy theo nhu cầu người vay.

Mức vay, hạn vay và lãi suất của hình thức vay tín chấp
Mức vay, hạn vay và lãi suất của hình thức vay tín chấp

Thời hạn vay tín chấp

Thời hạn vay linh hoạt từ 3 đến 6 tháng hoặc từ 6 tháng đến 12 tháng tùy theo từng khoản vay. Và thời gian đáo hạn vay cũng trong khoảng 6 tháng đến 1 năm.

Lãi suất vay tín chấp 

Lãi suất vay tín chấp thông thường sẽ dựa vào số tiền vay và mức uy tín về khả năng trả nợ của khách hàng như sổ lương, sổ tiết kiệm

Bên cạnh đó lãi suất còn là yếu tố để cạnh tranh với các ngân hàng với nhau. Thông thường ngân hàng sẽ ra một mức lãi suất hấp dẫn để thu hút người vay. 

Các thủ tục để vay tín chấp

Sau đây là một số điều kiện bạn nên nắm rõ để có thể tiến hành vay nhanh chóng và đầy đủ: 

– Người đi vay phải có độ tuổi từ 20 – 59 tuổi, đã đủ tuổi trên mặt pháp lý để chịu trách nhiệm về hành vi của bản thân và vẫn trong độ tuổi lao động để đảm bảo tính an toàn của khoản vay. 

Vay tiêu dùng tín chấp VPBank ở đâu?
Các thủ tục để vay tín chấp

– Là công dân Việt Nam hoặc có hộ khẩu thường trú tại địa bàn của đơn vị cho vay

– Có nguồn thu nhập ổn định hàng tháng và giấy tờ để chứng minh như hợp đồng lao động hay sổ lương… 

>>> Xem thêm: Thẻ tín dụng phổ biến

Dịch vụ làm hồ sơ vay tín chấp

Với nhu cầu vay tín chấp ngày càng cao, không chỉ các ngân hàng cung cấp dịch vụ mà còn có rất nhiều các công ty tài chính liên kết với ngân hàng cung cấp dịch vụ này để phục vụ khách hàng.

Sử dụng dịch vụ làm hồ sơ vay tín chấp tại các công ty tài chính sẽ giúp bạn nhanh chóng được hoàn tất thủ tục vay tín chấp và giải ngân mà vẫn đảm bảo:

– An toàn, bảo mật về thông tin cá nhân

– Thủ tục đơn giản, được hỗ trợ hoàn tất hồ sơ

– Nhanh chóng được giải ngân

– Hạn chế tối đa các vấn đề phát sinh

Các dịch vụ làm hồ sơ vay tín chấp hiện nay

Hiện nay, tại các ngân hàng và các công ty tài chính đều cung cấp các dịch vụ làm hồ sơ vay tín chấp bao gồm:

Dịch vụ làm hồ sơ vay tín chấp bằng sổ lương

– Dịch vụ làm hồ sơ vay tín chấp bằng hợp đồng bảo hiểm

Các dịch vụ làm hồ sơ vay tín chấp hiện nay
Các dịch vụ làm hồ sơ vay tín chấp hiện nay

– Dịch vụ làm hồ sơ vay tín chấp bằng hóa đơn điện

– Dịch vụ làm hồ sơ vay tín chấp tiêu dùng.

– Dịch vụ làm hồ sơ vay tín chấp kinh doanh

– Dịch vụ làm hồ sơ vay tín chấp du học, chăm sóc sức khỏe

>>>Xem thêm: Mcredit vay tiêu dùng, vay tín chấp

Hỗ trợ làm hồ sơ vay tín chấp giải ngân ngay trong ngày

Nếu bạn đang có nhu cầu vay tín chấp, cần tìm một công ty tài chính hỗ trợ làm hồ sơ thì hãy liên hệ ngay với Vay tiền nhanh.

Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, bạn sẽ được hỗ trợ tối đa về các thủ tục làm hồ sơ, vay tiêu dùng tín chấp giải ngân nhanh trong ngày, hạn chế tối đa rủi ro khi vay tiền.

Với mạng lưới đối tác là rất nhiều các ngân hàng khác nhau, bạn có thể yên tâm khi lựa chọn các gói dịch vụ và được bảo vệ về quyền lợi.

Mọi thông tin chi tiết tư vấn và hỗ trợ làm thủ tục quý khách hàng xin vui lòng liên hệ website: https://thereaction.net/

Let's share this post!

Comments

To comment

TOC
閉じる