Các hình thức vay tiền nóng không thế chấp ở Hà Nội

Vay tiền bằng CMND và hộ khẩu photo tại Hà Nội

Nhiều hình thức cho vay tiền đang được triển khai rất phổ biến hiện nay. Những hình thức vay tiền nóng được rất nhiều người quan tâm. Bởi vì hình thức này mang lại khoản vay nhanh chóng và thủ tục đơn giản. Vậy cùng Vay Tiền Nhanh tìm hiểu về các hình thức vay tiền nóng không thế chấp ở Hà Nội hiện nay.

>>> Xem thêm: Dịch vụ hỗ trợ tài chính

TOC

Các hình thức vay tiền nóng không thế chấp ở Hà Nội

Mức vay, hạn vay và lãi suất của hình thức vay tín chấp
Ưu điểm của hình thức vay tiền bằng CMND và hộ khẩu photo tại Hà Nội

Vay tiền nóng không thế chấp thường được gọi là hình thức vay vốn không cần sự đảm bảo về tài sản. Người đi vay chỉ cần chuẩn bị những giấy tờ và hồ sơ đơn giản. Hơn nữa, chúng ta nên lựa chọn những địa chỉ cho vay uy tín để quá trình vay được đảm bảo nhất. 

Bên cạnh đó, người đi vay có thể nhận được những hỗ trợ về vốn cho việc kinh doanh. Với thủ tục đơn giản, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về những hình thức đây: 

Vay qua chứng minh thư nhân dân

Vay qua chứng minh thư là một hình thức vay được nhiều người lựa chọn và phổ biến hiện nay. Hình thức này có thủ tục vô cùng đơn giản mà không cần thế chấp tài sản hay người bảo lãnh. Trước khi quyết định đi vay, bạn hãy chuẩn bị một số giấy tờ đơn giản như sau: 

 • Bản gốc chứng minh thư nhân dân hoặc căn cước công dân 
 • Một số chứng chỉ hoặc văn bằng liên quan như: bằng thạc sĩ, bằng đại học, bằng cao đẳng,….
 • Các giấy tờ về đăng ký xe máy hoặc ô tô. Một số bên cho vay sẽ chấp nhận nếu nếu bạn mua xe trả góp 

Bạn hãy chuẩn bị những giấy tờ trên và lựa chọn một địa chỉ cho vay vốn uy tín. Tuy nhiên, đối với khoản vay này bạn sẽ không nhận được những mức vay hấp dẫn. Thông thường nó sẽ thấp hơn so với nhiều hình thức khác.

Vay qua sổ hộ khẩu

Tại sao nên vay tín chấp ngân hàng?
Vay tiền online trả góp hàng tháng

Tiếp theo, hình thức vay tiền qua sổ hộ khẩu cũng khá phổ biến. Hình thức hình cũng không cần đến sự thế chấp của tài sản. Tuy nhiên, đây được đánh giá là hình thức có nhiều ưu điểm hơn so với một số hình thức khác. Để vay tiền bằng sổ hộ khẩu, bạn cần chuẩn bị những giấy tờ sau: 

 • Bản gốc minh thư nhân dân hoặc căn cước công dân
 • Bản gốc hộ khẩu hoặc sổ tạm trú nếu người đi vay đang người ngoài tỉnh đang làm việc và sinh sống tại Hà Nội
 • Giấy đăng ký tạm trú tạm vắng của người đi vay 
 • Bản gốc hợp đồng lao động của người đi vay vốn
 • Một số giấy tờ về bảng lương và bảng sao kê lương đối với hình thức thanh toán qua ngân hàng hoặc bảng lương tối thiểu 3 tháng gần nhất có xác nhận của công ty.
 • Người đi vay cần chuẩn bị thêm hóa đơn tiền điện, tiền nước sinh hoạt,…
 • Giấy phép kinh doanh khi vay tiền dùng để đăng ký kinh doanh
 • Giấy tờ đăng ký xe máy hoặc đăng ký ô tô. Đối với giấy tờ này, một số ngân hàng chấp nhận với giấy tờ mua trả góp

Hình thức này sẽ có hạn mức vay hấp dẫn hơn so với hình thức vay bằng CMND. Tuy nhiên, hạn mức vay cần phụ thuộc vào những hồ sơ và giấy tờ của người đi vay chuẩn bị.

Vay qua bảo hiểm nhân thọ

Vay tiền nóng qua bảo hiểm nhân thọ sẽ là hình thức tiếp theo có thủ tục đơn giản và không cần sự thế chấp của tài sản. Tuy nhiên, người đi vay cần có bảo hiểm nhân thọ đang có hiệu lực trên 1 năm tại một công ty bảo hiểm. Hình thức này có hạn mức phụ thuộc vào nhiều mức phí đóng hằng năm của người đi vay. Để vay được hình thức này, bạn hãy chuẩn bị những giấy tờ như sau: 

 • Bản gốc minh thư nhân dân  hoặc căn cước công dân 
 • Hợp đồng bảo hiểm nhân thọ đang có hiệu lực trên 1 năm
 • Hóa đơn đóng phí bảo hiểm của 2 kỳ gần nhất

>>> Xem thêm: Vay tiền online nhanh trong ngày

Lãi suất và hạn mức vay tiền nóng không thế chấp tại Hà Nội

Lãi suất và hạn mức vay của hình thức vay tiền nóng sẽ phụ thuộc nhiều vào hồ sơ và điều kiện của người đi vay. Hơn nữa, có nhiều ngân hàng sẽ cho vay với lãi suất ưu đãi. Tổ chức tài chính cũng sẽ có mức ưu đãi tốt hơn và hình thức giải ngân nhanh hơn rất nhiều.\

Thông thường, lãi suất của vay tiền nóng trên thị trường sẽ dao động từ 1,5% đến 2,5% tùy theo từng nơi cho vay. Người đi vay hãy tìm hiểu thật kỹ để lựa chọn được nơi cho vay với lãi suất ưu đãi nhất.

>>> Xem thêm: Thẻ tín dụng phổ biến

Thời gian giải ngân vay tiền nóng không thế chấp tại Hà Nội

Thời gian giải ngân vay tiền nóng không thế chấp tại Hà Nội

Bởi vì là hình thức vay tiền nóng nên thời gian giải ngân sẽ nhanh chóng nhất. Thông thường ở những nơi cho vay tiền nhanh sẽ là 30 phút đến 1 giờ. Đối với ngân hàng sẽ giải ngân trong vòng 48 giờ. Nó cũng phụ thuộc vào hồ sơ của bạn và sự xét duyệt của bên cho vay.

Vay Tiền Nhanh là địa chỉ cung cấp nhiều hình thức vay tín chấp không cần sự đảm bảo của tài sản. Chúng tôi luôn cập nhật những nơi cho vay với lãi suất hấp dẫn nhất. Tuy nhiên, trước khi đi vay, bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết và chính xác nhất. 

Như vậy, với những thông tin chi tiết trên, nếu bạn đang có nhu cầu vay tiền thì hãy liên hệ với chúng tôi qua https://thereaction.net/. Hiện tại đang có rất nhiều chương trình ưu đãi để chào đón Tết Tân Sửu 2021, mời mọi người tham gia.

Let's share this post!

Comments

To comment

TOC
閉じる