Thông tin chi tiết nhất về hình thức vay tiền theo hợp đồng trả góp

vay tiền theo hợp đồng trả góp

Vay Tiền Bằng Hợp Đồng Trả Góp Là Gì? Cách Vay Như Thế Nào? – Vay tiền bằng hợp đồng trả góp là một hình thức vay tín chấp cho phép bạn sử dụng vào các nhu cầu tiêu dùng hàng ngày như mua điện thoại, mua xe, tiêu dùng hàng ngày… Vậy cách vay của nó như thế nào?

Hãy cùng Vay tiền nhanh giải đáp trong bài viết dưới đây.

TOC

Vay tiền theo hợp đồng trả góp là gì?

Vay tiền theo hợp đồng trả góp hay còn gọi là vay tiền theo hợp đồng tín dụng cũ là hình thức trong đó tổ chức tín dụng dựa vào hợp đồng trả góp của bạn ở các công ty, tổ chức tín dụng khác để xét duyệt hạn mức vay.

Các hình thức vay tiền hiện nay được chia làm 2 nhóm là vay tín chấp và vay thế chấp. Vay tiền theo hợp đồng tín dụng cũ được tính là vay tín chấp.

Vay tiền online trả góp hàng tháng
Vay tiền theo hợp đồng trả góp là gì?

Để được vay tiền dưới dạng này, đơn vị cho vay sẽ kiểm tra lịch sử tín dụng của bija ,bao gồm số tiền đã vay, thời hạn trả nợ, ngoài ra còn xem xét cả nghề nghiệp, công việc của bạn…

Dựa theo các thông tin này, tổ chức tín dụng sẽ quyết định có cho bạn vay hay không và nếu cho vay thì hạn mức vay là bao nhiêu.

>>> Xem thêm: Vay tiền online nhanh trong ngày

Điều kiện để vay tiền bằng hợp đồng trả góp

Để được xét duyệt khoản vay, bạn cần đáp ứng các điều kiện sau:

– Bạn là công dân Việt Nam độ tuổi từ 22 đến 60 tuổi.

Vay tín chấp
Điều kiện để vay tiền bằng hợp đồng trả góp

– Địa chỉ thường trú của bạn trùng với khu vực của tổ chức tín dụng cho vay

– Thu nhập hiện tại từ 4.500.000đ/tháng trở lên

– Có xác nhận làm việc tối thiểu 3 tháng tại đơn vị đang công tác đối với người trên 25 tuổi, từ 1 đến 3 tháng đối với người từ 22 đến 25 tuổi.

Tại sao bạn nên vay tiền theo hợp đồng trả góp?

Hình thức vay tiền theo hợp đồng trả góp hiện nay đang có rất nhiều ưu điểm khiến nó được nhiều khách hàng lựa chọn:

– Bạn có thể vay tiền với hạn mức gấp 10 lần thu nhập hiện tại và tối đa 500 triệu đồng. 

Tại sao bạn nên vay tiền theo hợp đồng trả góp?
Tại sao bạn nên vay tiền theo hợp đồng trả góp?

– Thủ tục vay tiền theo hợp đồng tín dụng cũ rất đơn giản, thậm chí bạn có thể đăng ký vay tiền online chứ không cần đến ngân hàng.

– Thời gian xét duyệt hồ sơ cũng rất nhanh chóng, bạn sẽ được tư vấn miễn phí khi làm hồ sơ vay tiền.

Thời hạn vay tiền bằng hợp đồng tín dụng cũ linh hoạt từ 6 đến 48 tháng. Lãi suất sẽ được tính theo dư nợ giảm dần nên có thể nói đây là một hình thức vay rất nhanh chóng, an toàn.

>>> Xem thêm: Hỗ trợ tài chính là gì ? Cách thức hoạt động như thế nào ? 

Cách vay tiền theo hợp đồng trả góp

Bạn chỉ cần chuẩn bị đủ hồ sơ bao gồm CMND hoặc thẻ căn cước, hộ khẩu, biên lai đóng tiền của hợp đồng tín dụng cũ từ 1 đến 2 tháng gần nhất, 1 hình ảnh 3×4 chụp trong vòng 6 tháng trở lại tính từ thời điểm vay.

Thủ tục vay đơn giản
Cách vay tiền theo hợp đồng trả góp

Sau khi chuẩn bị đủ hồ sơ, bạn có thể đến ngân hàng để được hỗ trợ làm hồ sơ hoặc lên trang web của tổ chức tín dụng muốn vay, sau đó điền thông tin đăng ký vay tiền online. Nhân viên sẽ hỗ trợ bạn hoàn tất thủ tục và nhanh chóng được giải ngân.

>>> Xem thêm: Thông tin về Thẻ Tín Dụng và cách thực hiện

Lưu ý khi vay tiền theo hợp đồng trả góp

Do đang phải trả tiền hàng tháng cho một hợp đồng khác, nay lại phát sinh thêm khoản vay mới nên bạn cần lưu ý một số điểm sau để tránh việc không trả được nợ cho cả 2 bên cũng như khó được xét duyệt hồ sơ vay tiền:

Cân đối tài chính

Trước khi vay, bạn cần cân đối tài chính để chắc chắn có thể trả nợ cho cả 2 bên hàng tháng. Bạn có thể dựa vào số tiền phải trả hàng tháng, thu nhập hàng tháng, khoản tiền có thể để ra hàng tháng sau khi trừ chi phí sinh hoạt để xem xét mình có đủ khả năng trả hay không.

Việc cân đối tài chính giúp bạn tránh được việc nợ ngập đầu, không trả được nợ, từ đó có lịch sử tín dụng xấu và sau này khó có thể vay được tiền ở những nơi khác.

Chỉ vay nếu có việc cấp thiết

Hãy xem xét mục đích của khoản vay có thực sự cần thiết hay không. Nếu vay tiền để phục vụ cuộc sống hàng ngày thì nên vay, ngược lại, nếu vay tiền để mua một món đồ nào đó chưa thực sự cần thiết trong khoảng thời gian này thì nên thanh toán hết hợp đồng trả góp cũ rồi mới vay tiếp.

Lưu ý khi vay tiền theo hợp đồng trả góp
Lưu ý khi vay tiền theo hợp đồng trả góp

Ngừng việc vay vốn ở nơi khác

Hãy tính toán khoản nợ sao cho vẫn cân bằng được cuộc sống, tránh trường hợp mỗi tháng đều chật vật để trả nợ, vay tiền chỗ khác để trả nợ hoặc thậm chí không thể trả nợ.

Việc vay tiền ở một bên thứ 3 để trả cho 2 hợp đồng vay trước đó chỉ khiến bạn ngày càng dính sâu vào nợ nần và không thể thoát ra được.

Trên đây là những chia sẻ của Vay tiền nhanh về những thông tin liên quan đến vay tiền theo hợp đồng trả góp và cách vay tiền theo hợp đồng trả góp.

>>> Xem thêm: Thông tin chi tiết về Vay tiền nhanh

Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào, quý khách hàng xin vui lòng liên hệ website https://thereaction.net/

Let's share this post!

Comments

To comment

TOC
閉じる