Có nên vay tiền online qua SHA không?

SHA – Ngoài các ngân hàng, một loạt các tổ chức tài chính cũng đang cung cấp các ứng dụng , trang web vay tiền nhanh. SHA – Vay rẻ nhất – ứng dụng vay tiền online có lãi suất thấp là một trong số đó. Hơn nữa, việc vay tiền qua SHA rất đơn giản; không cần các thủ tục và quy trình giấy tờ tốn thời gian mà một ngân hàng cần. Hãy cùng The Reaction tìm hiểu về ứng dụng này trong bài viết dưới đây nhé!

>>> Xem thêm: Thông tin chi tiết về The Reaction

TOC

SHA là gì?

SHA là gì?

– SHA là tên viết tắt của SHA Corporation, một công ty chuyên đầu tư tài chính và cho vay trực tuyến. Khách hàng cá nhân chiếm phần lớn hoạt động kinh doanh của SHA, với lãi suất dao động từ 8 đến 16 phần trăm mỗi năm.

– Công ty SHA đã nhanh chóng mở rộng tại nhiều quốc gia trên thế giới, hầu hết thông qua nền tảng cho vay ngang hàng (Peer-to-peer lending), đầu tư thông qua khuôn khổ cho vay ẩn danh và được đánh giá cao. 

– Bạn có thể đăng ký vay mà không cần đi đâu chỉ cần có điện thoại kết nối internet và ứng dụng “Vay SHA Rẻ Nhất” trong các thiết bị của mình. Khoản vay sẽ được giải ngân vào tài khoản ngân hàng của bạn ngay lập tức ngay khi đơn xin vay đã được chấp thuận. 

– Cách thức hoạt động của công ty rất rõ ràng, có lợi cho cả hai bên – người đi vay và người cho vay:

+ Được vay ngắn hạn với lãi suất thấp.

+ Đáng tin cậy, rõ ràng và tiết kiệm chi phí

+ Gia tăng kết nối và hỗ trợ được nhiều khách hàng hơn.

– Hơn nữa, SHA hy vọng sẽ thiết lập một thị trường cho vay tín chấp rộng lớn trong những năm tới, với thủ tục ngày càng ngắn gọn, tiện lợi nhưng cực kỳ an toàn. SHA hỗ trợ vay tiền nhanh tại một số thành phố lớn là Hà Nội, Đà Nẵng, Hải Phòng.

>>> Xem thêm: Vay tiền online nhanh trong ngày

Ưu nhược điểm của SHA

Ưu điểm của SHA

Ưu điểm của SHA

Mang đến sự tiện lợi cho khách hàng

– Sự thuận tiện là một trong những lợi ích đáng kể nhất của ứng dụng vay tiền trực tuyến nói chung và SHA nói riêng. 

– Ứng dụng này cho phép bạn vay tiền bất cứ khi nào và bất cứ nơi nào bạn muốn miễn là bạn có điện thoại thông minh kết nối internet.

Cách thức đăng ký rất đơn giản

– Với giao diện thân thiện, tính năng thông minh nên với app SHA – Vay rẻ nhất bạn có thể hoàn thành các thủ tục đăng ký sau 10 phút. 

– Đây là một lợi ích đáng kể mà người tiêu dùng đánh giá cao. 

– Lý giải cho điều này là, trái ngược với vay tiền ngân hàng, vay tiền tại SHA giúp khách hàng tiết kiệm thời gian vì thủ tục đơn giản, không vướng mắc nhiều thủ tục giấy tờ.

Thời gian nộp hồ sơ và chuyển đổi nhanh chóng

–  Người vay lần đầu sẽ mất khoảng 3-4 ngày để xét duyệt. Tuy nhiên, thời gian sẽ chỉ  khoảng 30 phút cho lần vay thứ hai và các lần tiếp theo. 

Lãi suất thấp

–  So với các ứng dụng vay trực tuyến và ngân hàng, mức lãi suất tại SHA khá khiêm tốn, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. 

– Hơn nữa, khi các khoản thế chấp được trả hết trước khi hoàn thành, những người cho vay được hưởng một loạt các khoản tiền thưởng sinh lợi.

Vay không cần thế chấp

– Điều này tạo cơ hội tốt hơn cho người cho vay và không gây áp lực cho người đi vay, giúp người vay an tâm hơn.

>>> Xem thêm: Lợi ích khi vay tiền nhanh online bằng CMND 2021

Nhược điểm của SHA

– Là một trong những ứng dụng vay tiền online thông dụng, mức vay tối đa lên đến 20.000.000 đồng. Do đó, nhu cầu vay vốn tăng cao nên có những thời điểm SHA không đủ đáp ứng nhu cầu của khách hàng. 

– Hơn nữa, do lãi suất cho vay ở đây thấp nên bạn phải kiểm tra người thân trước khi chuyển đi.

Các gói cho vay phổ biến của SHA

Các gói vay tại SHA

SHA có các gói vay đa dạng, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Dưới đây là một số gói vay phổ biến nhất hiện có của ứng dụng vay trực tuyến này.

Thẩm định vay VT

– Đây là gói vay tiêu chuẩn với dư nợ tích lũy từ 5.000.000 VND.

– Khách hàng phải tự hoàn thiện thủ tục giấy tờ cho bộ hồ sơ vay này, nếu hồ sơ chưa hoàn thành thì khoản vay sẽ bị hủy ngay lập tức trong vòng 30 ngày.  

Thẩm định vay nhanh V100

– Gói vay này có phí dịch vụ là 100.000 Đ và khách hàng không cần phải hoàn thiện hồ sơ.

– Trong vòng 24h, tình trạng tài khoản của bạn sẽ được thông báo chi tiết.

Thẩm định vay V300

– Thời gian đánh giá của gói này là 24 giờ. 

– Khách hàng sẽ phải trả mức giá 300.000 đồng khi sử dụng bộ V300. 

– Hơn nữa, với gói này thì SHA không gọi cho người thân. Nhờ đó, khách hàng sẽ tin tưởng và yên tâm hơn khi vay vốn.

Thẩm định V500

– Khách hàng có nhu cầu dùng bộ V500 của SHA sẽ được vay tối đa 11.000.000 đồng và chịu phí dịch vụ 500.000 đồng. 

– Do khối lượng cho vay lớn nên có nhiều điều kiện: Khách hàng có thu nhập hàng tháng từ 7.000.000đ trở lên, phải đăng ký chứng minh nhân dân, hộ khẩu. Đồng thời, khi sử dụng gói vay này , khi dùng gói này người vay đồng ý gọi thẩm định cho người thân.

Let's share this post!

Comments

To comment

TOC
閉じる