Sửa:09/01/2021
Vay tiền theo sim Viettel - Giải pháp vay tiền nhanh cho bạn

Vay tiền theo sim Viettel – Giải pháp vay tiền nhanh cho bạn

Vay Tiền Theo Sim Viettel – Điều Kiện, Thủ Tục Đơn Giản – Khi cần tiền gấp bạn đã không còn cần làm những giấy tờ, thủ tục dài dòng tại không thể nhận được tiền ngay, thay vào đó có những loại tiền cho vay mới được phát triển ngày càng nhiều. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy các thông tin về vay tiền trả góp, vay thế chấp, vay tín chấp,… rất nhiều trên mạng.

Ở bài viết này, Thereaction.net sẽ cung cấp cho bạn một vài thông tin về vay tiền theo sim Viettel, vay tiền với điều kiện, thủ tục đơn giản.

>>> Giới thiệu về Vay tiền nhanh

Một vài điều về vay tiền bằng sim Viettel

Khái niệm cơ bản

Một vài điều về vay tiền bằng sim Viettel

Vay tiền theo sim Viettel là hình thức vay tín chấp nhanh mà người cần vay không cần phải chứng minh thu nhập hay thế chấp tài sản.

Điều kiện để vay tiền nhanh theo kiểu này là bạn đang sở hữu sim điện thoại Viettel và đang cần vay tiền để phục vụ các nhu cầu tiêu dùng của mình như sửa chữa, mua sắm,..

Thủ tục vay tiền cũng được khách hàng thực hiện online và khá đơn giản, bạn chỉ cần Chứng minh thư nhân dân hoặc Căn cước công dân và sổ hổ khẩu kèm theo sim Viettel là có thể vay vốn.

Sau khi thực hiện xong thủ tục, khách hàng sẽ nhanh chóng nhận được tiền trong vòng 12 giờ, rất nhanh chóng và tiện lợi.

>>> Xem thêm: Quỹ tín dụng nhân dân

Ưu điểm của kiểu vay tiền bằng sim Viettel

Vay tín chấp bằng sim Viettel có khá nhiều ưu điểm, bạn có thể thấy rõ một vài điều sau:

– Hạn mức vay một lần có thể lên đến 50 triệu VND đối với 1 người.

– Thời gian trả nợ có thể kéo dài lên đến 3 năm,

– Bạn có thể thanh toán khoản vay bất cứ lúc nào mà không phải trả thêm phí thanh toán trước thời hạn.

– Vay tiền nhanh, giải ngân trong 24 giờ.

– Không có quá trình thẩm định của nhân viên.

– Lãi suất chỉ khoảng 1,5%/tháng.

– Toàn bộ hồ sơ vay đều được làm miễn phí.

Một vài điều về vay tiền bằng sim Viettel

Quá trình vay tiền bằng sim Viettel

Điều kiện vay:

Để đảm bảo sự an toàn cho quá trình vay tiền, cá ngân hàng cũng đặt ra một vài yêu cầu khác nhau dành cho khách hàng của mình, mỗi ngân hàng một kiểu.

Nhưng dù các điều kiện có khác nhau thế nào thì nhìn chung người vay cũng chỉ cần đảm bảo đủ 3 loại giấy tờ sau:

– Có đầy đủ CMND/Thẻ CCCD

– Có sổ hộ khẩu hoặc sổ KT3

– Phải là chủ sở hữu của sim Viettel

Thiếu bất kỳ giấy tờ nào trong 3 giấy tờ trên, bạn sẽ không được hoàn thành thủ tục và nhận tiền.

Quá trình vay tiền bằng sim Viettel

Quy trình cho vay:

Như đã nói ở trên, để đảm bảo quyền lợi và tiết kiệm thời gian một cách tốt nhất cho khách hàng của mình, quy trình vay tiền bằng sim Viettel đã rút gọn rất nhiều bước so với truyền thống.

Bạn có thể thực hiện vay tiền bằng sim qua 3 bước sau:

Bước thứ nhất, bạn cần tìm một chi nhánh ngân hàng gần nhất để tiến hành làm thủ tục. 

Bước thứ hai, điền đầy đủ thông tin vào hồ sơ đăng ký vay tiền, đảm bảo thông tin đầy đủ và đúng sự thật.

Bước thứ ba, ngân hàng kiểm tra hồ sơ, duyệt hồ sơ trong vòng 12 giờ đến một ngày tùy các ngân hàng khác nhau. Phụ thuộc vào số tiền đăng ký vay, hồ sơ bạn sẽ được duyệt và định mức lãi suất khác nhau.

Sau khi hoàn thành 3 bước trên và hồ sơ được duyệt thì việc giải ngân tiền vay sẽ được thực hiện rất nhanh và bạn sẽ nhận được tiền nhanh thôi.

>>> Xem thêm: Vay tiền online đơn giản

Lãi suất cho vay:

Lãi suất vay tiền tín chấp không quá cao cũng không quá thấp và được công khai trên các diễn đàn. Bạn có thể tham khảo những thông tin về lãi suất cho vay tiền từ sim Viettel khá nhiều trên các diễn đàn. 

Ở đây, chúng tôi đã tập hợp lại các mức lãi suất cho vay thành bảng lãi suất khi vay tiền theo sim như sau:

Mức 1: Gồm những sim được hỗ trợ vay tối đa chỉ 25 triệu đồng và tối thiểu là 10 triệu đồng, lãi suất áp dụng rơi vào 2,95%/tháng, thời hạn hoàn thành trả góp là 2 năm.

Quá trình vay tiền bằng sim Viettel

Mức 2: Những người nằm ở mức này được hỗ trợ vay với số tiền giao động từ 10 đến 40 triệu với kỳ hạn 2 năm và mức lãi suất chỉ nằm ở 2,17%/tháng.

Mức 3: Mức lãi suất áp dụng cho những khách hàng này là 1,4%/tháng với số tiền vay tối đa 50 triệu đồng và thời hạn 24 tháng.

Vay tiền bằng sim Viettel, có nên hay không?

Câu trả lời sẽ là có, bởi vì vay tín chấp bằng sim Viettel mang lại cho người sử dụng những lợi ích không hề nhỏ chút nào.

Chỉ với một chiếc sim và một vài thao tác đơn giản, bạn đã có thể vay được số tiền lên đến 50 triệu đồng mà không cần phải mất công đợi chờ một khoảng thời gian dài như các dịch vụ vay khác.

So với vay tiền trả góp hay vay thế chấp thì các dịch vụ vay tín chấp thoải mái hơn đối với bạn. kể cả khi bạn có trả hết nợ trước so với thời gian vay thì bạn cũng không cần đóng các loại phí trước hạn.

Vay tiền bằng sim Viettel cho phép bạn thực hiện các khoản vay kể cả khi bạn vẫn chưa trả hết nợ tại ngân hàng hoặc tổ chức khác.

Để tìm hiểu thêm về vay tiền qua sim hay những thông tin liên quan đến thủ tục tài chính, vay tiền, đừng quên theo dõi các bài viết của Thereaction.net theo địa chỉ: https://thereaction.net/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *