F88 – Tất tần tật những thông tin dành cho bạn

F88 vượt ra khỏi phạm vi cho vay để cung cấp một lựa chọn tài chính hoàn thiện và đa dạng hơn cho người tiêu dùng Việt Nam. Đây là sự kết hợp giữa hiệu cầm đồ trực tuyến và cho vay tiền không thế chấp trực tuyến. Để hiểu thêm về dịch vụ này, hãy cùng Thereaction.net tìm hiểu qua bài viết dưới đây. 

>>> Xem thêm: Thông tin chi tiết về The Reaction

TOC

F88 là gì?

F88

F88 cung cấp dịch vụ cho vay, cầm đồ nhanh chóng và dễ dàng bằng cách thế chấp tài sản. Hình thức vay này là khoản cho vay cho phép người vay có tài sản có giá trị tương ứng với số tiền đã vay.

– F88 là một công ty ngân hàng tư nhân đã tạo ra một mạng lưới siêu thị trên toàn quốc, trái ngược với một ngân hàng. Dịch vụ cầm đồ F88 được phát triển và điều hành bởi Công ty Cổ phần Kinh doanh F88 – F88 BUSINESS JSC, hoạt động từ năm 2013, đến nay đã có thương hiệu riêng và là dịch vụ cầm đồ lớn nhất thế giới nước ta.

Các dịch vụ cầm đồ, vay tiền tại F88

Các ngân hàng chỉ cho vay các tài sản có giá trị lớn như tài sản, nhà cửa, ô tô, đồ trang sức và đá quý. Trong khi đó, ngoài những tài sản thế chấp này, F88 còn rất thích ứng khi áp dụng nhiều loại hình cầm đồ khác:

– Cầm cố cà vẹt xe máy và CMND

– Cầm cố xe máy

– Cầm cố máy tính xách tay.

– Cầm điện thoại di động.

– Cầm đồng hồ có giá trị cao.

– Cầm sổ tiết kiệm ngân hàng (Nhiều người ngại rút sổ tiết kiệm vì sẽ mất quyền lợi lãi suất, trong khi chỉ cần vay một khoản tiền nhỏ trong ngắn hạn. Thấu hiểu tâm lý này nên F88 đã triển khai hình thức cầm đồ bằng sổ tiết kiệm giúp người vay thuận tiện vay vốn hơn).

– Cầm hợp đồng bảo hiểm nhân thọ.

Các hình thức cầm đồ

Người vay có thể ngồi tại nhà và nộp hồ sơ trực tuyến qua trang web hoặc ứng dụng của F88. Ngoài ra có thể đến trực tiếp các phòng giao dịch của F88 để nạp tiền. Nhân viên của F88 có thể đến gặp bạn để tư vấn và thông qua việc định giá tài sản, giải ngân trực tiếp và ký hợp đồng với người tiêu dùng tại nhà của họ. Điều này rất thuận tiện vì một số người đã ngại đến các cửa hàng cầm đồ.

F88 sẽ có tỷ lệ giải ngân liên quan dựa trên định giá tài sản cũng như nhu cầu của người vay. Nếu tài sản định giá lớn, hợp lệ, chính chủ thì bạn có thể vay tới 500 triệu đồng, thậm chí cả tỷ đồng.

>>> Xem thêm: Lợi ích khi vay tiền nhanh online bằng CMND 2021

Ưu điểm khi vay tiền nhanh tại F88

Ưu điểm khi vay tiền nhanh tại F88

– Vay tiền với hạn mức cao, lên đến 2 tỷ đồng hoặc lên đến 80% giá trị cầm đồ.

– Các điều khoản cho vay rất đơn giản; chỉ có tài sản cầm đồ mới làm cho bạn trở thành chủ sở hữu hay không.

– Quá trình đơn giản, chỉ cần chứng minh thư và hộ khẩu.

– Nhận tiền ngay, và sẽ được giải ngân sau 15 phút.

– Vay vốn không bao gồm bằng chứng về lợi nhuận

F88 Business có thương hiệu, hệ thống lưu trữ tài sản sạch sẽ và đáng tin cậy, đồng thời chuyên nghiệp hơn hầu hết các thiết bị vệ sinh.

– Lãi suất thấp, thời hạn vay từ 3 đến 12 tháng

– Khách hàng được cam kết đền bù khi làm mất hay hư hỏng tài sản cầm đồ.

>>> Xem thêm: Vay tiền online nhanh trong ngày

Có nên vay tiền tại F88 không?

Vay tiền F88 là hình thức cho vay và nhận tiền nhanh chóng trong 15 phút. Đây là hình thức cho vay tín chấp, giải ngân nhanh chóng và thoải mái cho những ai đang rất cần một khoản tiền nhưng tạm thời không có đủ.

Dịch vụ đáng tin cậy

– F88 được thành lập từ năm 2013, hoạt động lên đến 40 cửa hàng lớn nhỏ tại các tỉnh thành phía Bắc. Hầu hết khách hàng đều có thể vay thành công tại F88 bởi quy trình rõ ràng, lãi suất thấp và nhiều lợi ích khác.

– F88 coi liêm chính là tôn chỉ hoạt động của công ty nên luôn uy tín, đảm bảo tài sản thế chấp còn nguyên vẹn, không bị hư hỏng nên F88 được người tiêu dùng đánh giá cao.

– Tại Việt Nam có rất nhiều đơn vị cho vay tài chính, từ ngân hàng, công ty tài chính, cho vay tư nhân, tiệm cầm đồ, xã hội đen, nhưng điều quan trọng là phải chọn được địa chỉ cho vay đáng tin cậy với lãi suất hợp lý. Chỉ có F88 là lựa chọn tốt nhất để vay tiền với thủ tục nhanh chóng.

Nhân viên tư vấn nhiệt tình

Nhân viên tư vấn nhiệt tình

– Khi đến với F88 bạn sẽ được tư vấn cặn kẽ mọi vấn đề với tư duy nhiệt tình nhất, giao thức rất rõ ràng, tài sản của bạn được khóa ngay trước mắt đảm bảo không tháo gỡ bất cứ câu hỏi nào. 

– Nỗi lo chung của những người vay thế chấp là mất cả chì lẫn chài, cũng như phải trả lãi hàng ngày, nhưng một khi đã giải quyết xong nợ thì ruộng đất chẳng khác gì một đống sắt vụn không thể sử dụng.

– F88 sẽ kiểm tra tình trạng tài sản và niêm phong cẩn thận cho bạn. Tùy thuộc vào khoản vay của bạn, tài sản của bạn sẽ được chuyển đến một cơ sở lưu trữ hoặc một tài khoản tiền gửi an toàn.

Let's share this post!

Comments

To comment

TOC
閉じる